Nhu cấu sử dụng dầu thủy lực 68 trên Thế giới sẽ tăng mạnh trong thời gian năm năm tới.

Nhớt thủy lực còn được gọi là dầu thủy lực. Đây là phương tiện truyền tải năng lượng trong tất cả các máy móc thủy lực. Tuy nhiên, công dụng của dầu thủy lực không chỉ đơn giản truyền năng lực. Một trong những biến thể của dầu thủy lực là dầu thủy lực phổ biến dựa trên nước và dầu khoáng. Mặc dù mục đích chính của dầu thủy lực là truyền năng lượng thủy lực, nó cũng giúp trong bốn loại chức năng thứ cấp như loại bỏ ô nhiễm, truyền nhiệt, bôi trơn và niêm phong. Các thiết bị như phanh thủy lực, máy xúc và phanh, truyền động, hệ thống lái, hệ thống điều khiển bay máy bay, xe chở rác, máy móc và thang máy công nghiệp, … sử dụng dầu dầu thủy lực 68 để vận hành trơn tru. Các hệ thống thủy lực này sẽ hoạt động với hiệu quả tối đa nếu dầu thủy lực được sử dụng trong các thiết bị này có độ nén bằng không. Máy thủy lực tạo ra nhiệt quá mức trong công việc bình thường; Điều này là do các yếu tố không hiệu quả như động cơ và máy bơm. Không có phương pháp nào để tách nhiệt ra khỏi các nguyên tố này, chúng có thể nóng quá sớm và dẫn đến hư hỏng con dấu và các yếu tố bên trong, đặc biệt là kết quả của độ nhớt cục bộ thấp. Một khi dầu trở lại bồn chứa, nó thường xuyên đi qua một thiết bị làm mát để tự bảo dưỡng nhiệt độ phạm vi thích hợp ngay trước khi nó được bơm ra khỏi hệ thống. Theo cách ngược lại, dầu thủy lực có thể truyền nhiệt vào một hệ thống trong khi lạnh bắt đầu, như và khi cần thiết.

Thị trường thủy lực toàn cầu dự kiến sẽ thu được số cổ phiếu thu nhập tối đa trong tương lai do một số yếu tố và sẽ tự đăng ký tại một CAGR đáng kể trong giai đoạn dự báo. Tín dụng cho sự gia tăng liên tục của ngành công nghiệp hàng không dân dụng trong khu vực, thị trường thủy lực lỏng lẻo đang bùng nổ. Thị trường đang bị thúc đẩy bởi nhiều yếu tố như công nghiệp hóa ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, và sự gia tăng ngành công nghiệp ô tô trên toàn cầu.

Nhu cầu leo thang của ô tô ở một số nền kinh tế mới nổi như Ấn Độ, Trung Quốc và Nhật Bản đang đẩy mạnh ngành công nghiệp này của thị trường. Bên cạnh đó, nhận thức của người tiêu dùng ngày càng gia tăng cùng với các quy định nghiêm ngặt của chính phủ cũng đang thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành này. Thị trường dầu thủy lực 68 toàn cầu được đặc trưng bởi cả yếu tố môi trường và kinh tế.

Thiết bị sử dụng dầu thủy lực 68

Các nhà sản xuất thị trường chính của thị trường dầu thủy lực toàn cầu là Accor Librifiants, Agip, Carl Bechem, Castrol Industrial, Condat, Dow Corning, Enerpac, Exxonmobil, Lubricants & Petrol Spec, Lubrication Engineers, Motul Tech, OKS Spezialschmierstoffe, Permatex, Rocol, Schaeffler Công nghệ, Setral Chemie, Shell Lubricants, và SingwingLUBE. Phân khúc thị trường dựa trên một số khu vực của ngành này là Bắc Mỹ, Trung Quốc, Châu Âu, Nhật Bản, Ấn Độ và Đông Nam Á. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, thị trường này được chia thành các loại dầu chống cháy – HFA (dầu trong nước nhũ tương), HFC (nước Glycol dầu), HFB (nước trong dầu nhũ tương), và HFD (dầu tổng hợp khan); Và dầu thủy lực dựa trên khoáng chất – HL (dầu khoáng với các chất ức chế quá trình oxy hóa và rỉ sắt), HH (dầu khoáng không có chất phụ gia) và HM (dầu thủy lực 68). Các ứng dụng người dùng cuối của thị trường này là máy móc công nghiệp, ô tô, hàng hải, vv