Singwing, thương hiệu dầu nhớt hảo hạng đến từ Singapore

Dầu mỡ nhờn là thành phần không thể thiếu được của động cơ và các thiết bị cơ giới. Sử dụng dầu nhớt phù hợp sẽ giúp cho động cơ và các thiết bị được vận hành một cách tối ưu nhất, đồng thời giúp tăng tuổi thọ của chúng lến đến 150%.

Ngày nay, có rất nhiều nhãn hiệu nhớt cao cấp và danh tiếng. Trong đó có dầu nhớt Singwing nổi trội với Công nghệ Cool-syn giúp làm mát và bảo vệ đông cơ tối đa.

Singwing là thương hiệu dầu nhớt hảo hạng của Singapore và đã có mặt tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại Việt Nam, Singwing được nhập khẩu 100% và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Dầu Nhớt Singwing (Việt Nam).

Singwing Việt Nam hiện hướng tới việc phục vụ tốt nhất các “Thượng đế” ở phân khúc khách hàng cao cấp của thị trường dầu nhớt Việt Nam bởi các nhóm dầu nhớt Tổng hợp, Bán tổng hợp hoặc gốc khoán hảo hạng phù hợp với các loại động cơ đời mới hiện đại của các loại xe máy, xe hơi, xe khách, xe tải nặng và tàu thuyền đánh bắt cá xa bờ.

Những lợi ích vượt trội của dầu nhớt Singwing

Để thử thách "dầu nhớt", chúng ta không cần phải chạy băng qua các con đường nơi giá lạnh của Bắc Cực hay cái nóng thiêu đốt của Sa Mạc Châu Phi. Mà tình trạng kẹt xe liên tục trong phố hoặc điều kiện hoạt động 24/24 của các xe tải hạng nặng đường dài và tàu đánh bắt cá xa bờ, khiến cho động cơ phải liên tục hoạt động không ngừng nghỉ mới chính là thử thách khắc nhiệt nhất dành cho dầu nhớt động cơ.

Các loại dầu nhớt động cơ diesel Singwing Turbo D, với “công nghệ Super-Enduring Siêu bền” được đặc chế cho xe tải nặng đường dài và tàu đánh bắt cá xa bờ hoạt động khắc nghiệt 24/24 giờ, giúp duy trì tối đa độ nhớt, giúp tăng tuổi thọ động cơ, kéo dài thời gian hay dầu nhớt và giảm thiểu chi phí bảo dưỡng.

Các sản phẩm dầu nhớt xe gắn máy dòng Singwing Singtrea 4T áp dụng “Công nghệ Cool-syn Siêu mát” được phát triển đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của xe máy 4 thì đời mới nhất. Dầu nhớt xe gắn máy Singtrea 4T với khả năng bảo vệ tuyệt vời đồng thời cho động cơ, hộp số và ly hợp ướt trong máy xe 4 thì trong mọi điều kiện vận hành khắc nghiệt giúp tăng tuổi thọ động cơ và tiết kiệm chi phí thay dầu nhớt.

Các mặt hàng dầu nhớt Engi Turbo G hiệu suất cao được thiết kế đa dụng cho ô tô con và xe tải nhẹ sử dụng bô chế hòa khí hoặc phun nhiên liệu điện tử, có hay không có turbo tăng áp. Với “Công nghệ Cool-syn Siêu mát”, các sản phẩm dòng Engi Turbo G phù hợp với các thế hệ xe ô tô hoặc xe tải nhẹ sử dụng nhiên liệu xăng hoặc dầu diesel, chống tích tụ cặn bùn, mảng bám, làm mát máy và bảo vệ động cơ xuất sắc.

Đó là lý do tại sao, dầu nhớt Singwing đang là một trong số những loại dầu nhớt nhập khẩu có mức tăng trưởng rất nhanh tại thị trường Việt Nam.

Những lợi ích của dầu nhớt Singwing:

Tăng 150% tuổi thọ động cơ: Chỉ số độ nhớt cao giúp dầu nhớt Singwing luôn luôn duy trì độ nhớt phù hợp ở nhiệt độ cao để bôi trơn và bảo vệ động cơ tối ưu, giúp kéo dài tuổi thọ động cơ.

Giải nhiệt tốt & mát máy: “Công nghệ Cool-syn siêu máy” giúp giải nhiệt tốt và động cơ luôn ở tình trạng hoạt động hiệu quả.

Khả năng làm sạch động cơ: Singwing giúp bảo vệ động cơ máy được tốt hơn và tránh không bị cặn bám giúp cho động cơ luôn duy trì hiệu suất cao đặc biệt hơn, dầu nhớt Singwing giúp cho động cơ của bạn được giữ sạch

Khả năng giảm hao hụt: Bay hơi ít hơn so với dầu nhớt động cơ thông thường, điều này giúp cho bạn không phải thường xuyên phải châm thêm dầu giúp tiết kiệm thời gian, chi phí.

Tiết kiệm nhiên liệu (đối với độ nhớt 5W-30 và 10W-40): Sử dụng dầu nhớt Singwing sẽ khiến cho nhiên liệu bị đốt cháy ít hơn 3%, độ ma sát giữa các bộ phận động cơ được giảm thiểu khiến cho người dùng dễ vận hành và chuyển động.

Trên là những lý do bạn nên chọn dầu nhớt Singwing cho động cơ xe của mình đề được bảo vệ một cách tốt nhất.