Tìm hiểu giá dầu nhớt xe ô tô tại Singwing Singapore?

26/05/2021

Khi mua nhớt xe ô tô tại Singwing Singapore, nhiều khách hàng thường quan tâm đến vấn đề giá dầu nhớt xe ô tô tại đây

Giá dầu nhớt xe ô tô tại Singwing Singapore chính là băn khoăn của nhiều khách hàng khi cần mua dầu nhớt cho xe ô tô tại đây. Nếu quý khách cũng đang muốn hiểu rõ hơn về giá cả dầu nhớt để dễ dàng chọn mua cho xế cưng của mình thì hãy cùng tham khảo bài viết sau. Chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin liên quan đến giá của dầu nhớt để khách hàng hiểu rõ hơn.

Tham khảo giá dầu nhớt xe ô tô tại Singwing Singapore

Đến với Singwing Singapore thì tùy vào từng loại dầu nhớt mà mức giá sẽ có sự dao động khác nhau bạn nhé.

1. Mức giá dầu nhớt xe ô tô ENGI G2 TURBO

Dầu nhớt Engi Turbo G2 có giá bán 440.000 đồng. Đây chính là loại dầu động cơ hiệu suất cao bán tổng hợp và được thiết kế với công nghệ Cool-Syn. Và được thiết kế đặc biệt dành cho xe du lịch, xe tải nhẹ có bộ chế hòa khí hoặc phun xăng trực tiếp cho cả động cơ có hoặc không có tăng áp.

 

Dầu nhớt xe ô tô ENGI G2 TURBO

Dầu nhớt ô tô Engi Turbo G2 này được thiết kế với công dụng giảm thiểu ma sát, chống tình trạng mài mòn đồng thời còn giúp tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ hiệu quả. Khoảng thời gian thay dầu tùy vào hướng dẫn của nhà sản xuất. Và khách hàng có thể sử dụng Engi Turbo G2 cho tất cả những dòng xe ô tô và xe tải nhẹ hiện đại dùng động cơ xăng hay động cơ Diesel đều được.

Đặc tính của dầu xe Engi Turbo G2 đó là: Khả năng chống tình trạng mài mòn cao; Khả năng tiết kiệm nhiên liệu; Có đặc tính tẩy rửa cùng khả năng phân tán tuyệt vời; Ngăn ngừa việc tạo bùn đen; Độ bền lâu nhờ vào độ bền oxy hóa cực cao; Bốc hơi thấp và đồng thời còn có hiệu suất khởi động nguội tuyệt vời.

2. Mức giá dầu nhớt xe ô tô ENGI G3 TURBO+

Sản phẩm Engi G3 Turbo+ có giá bán tại Singwing Singapore là 480.000 đồng. Đây là loại dầu động cơ hiệu suất cao bán tổng hợp theo công nghệ Cool-Syn và được thiết kế đặc biệt dành cho xe du lịch cùng xe tải nhẹ có bộ chế hòa khí hoặc dùng phun xăng trực tiếp cho động cơ có hoặc không có tăng áp.

 

Dầu nhớt xe ô tô ENGI G3 TURBO+

Sử dụng dầu nhớt Engi G3 Turbo+ giúp giảm thiểu ma sát, tình trạng mài mòn cũng như khả năng tiêu thụ nhiên liệu. Sản phẩm phù hợp cho động cơ xăng và cả diesel ô tô hiện đại từ nhà sản xuất đề xuất.

Ưu điểm của Enghi G3 Turbo+ được đánh giá cao đó là: Có khả năng chống mài mòn cao; Tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả; Chống trượt cắt tốt để đảm bảo dầu nhớt ổn định về độ nhớt và còn tăng cường tính năng vận hành; Bảo vệ vượt trội nhằm chống lại cặn bẩn trong điều kiện nhiệt độ cao; Dầu gốc có chất lượng cao cùng phụ gia chống mài mòn nên kéo dài tuổi thọ động cơ hiệu quả.

3. Mức giá dầu nhớt xe ô tô ENGI G4 TURBO+

Sản phẩm Engi G4 Turbo+ hiện được bán tại Singwing Singapore với mức giá 490.000 đồng. Đây chính là loại dầu động cơ bán tổng hợp theo công nghệ Cool-Syn. Và nó được thiết kế đặc biệt dành cho dòng xe du lịch và xe tải nhẹ có bộ chế hòa khí và phun xăng trực tiếp, dành cho động cơ có hoặc không có tăng áp.

 

Dầu nhớt xe ô tô ENGI G4 TURBO+

Với dầu nhớt Engi G4 Turbo+ được thiết kế giúp giảm thiểu ma sát, mài mòn cũng như tiêu hao nhiên liệu, có tính khởi động nguội cực kỳ tuyệt vời. Thời gian thay dầu kéo dài dựa vào hướng dẫn từ nhà sản xuất.

Đặc tính của Engi G4 Turbo+ chính là: Chống tình trạng mài mòn cao; Tiết kiệm nhiên liệu bởi đặc tính dễ dàng vận hành; Có đặc tính tẩy rửa cũng như khả năng phân tán tuyệt vời; Ngăn ngừa khả năng tạo bùn đen; Có độ bền lâu bởi độ bền oxy hóa cao; Hiệu suất khởi động nguội cực kỳ tuyệt vời và tính chất nhiệt độ nhớt tốt, khả năng bốc hơi thấp…

Như vậy là chúng ta vừa cùng tìm hiểu mức giá dầu nhớt xe ô tô tại Singwing Singapore. Ngoài ra mua dầu nhớt xe tại Singwing Singapore quý khách còn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc, chính sách tư vấn hậu mãi. Vì vậy mọi nhu cầu liên quan đến việc mua dầu nhớt xe ô tô cần tư vấn vui lòng liên hệ Singwing Singapore ngay hôm nay.

Để tìm hiểu chương trình khuyến mãi và ưu đãi mới nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay qua địa chỉ sau đây:

SINGWING SINGAPORE

Địa chỉ: Tòa nhà cao ốc Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Q 7, HCM

Hotline: 0357575733

Website: https://singwinglube.vn

Banner trang chủ